Sạc ngoài kiêm bộ phát wifi thần thánh

 

Cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, kéo theo đó là các thiết bị số di động xuất hiện hàng loạt. Ngày nay, hầu như bạn không thể rời tay một chiếc điện thoại thông minh smartphone hay ipad, hoặc một chiếc máy tính bảng. Theo thống kê của các nhà mạng, con người Việt Nam hầu như không bao giờ tắt kết nối 3G cho các thiết bị số di động. Điều đó có thể đủ thấy công nghệ đã gắn bó keo sơn với cuộc sống sinh hoạt đời thường ra sao. Mặc dù vậy thì việc kết nối điện thoại hay máy tính bảng 3G một cách liên tục cũng làm giảm tuổi thọ của máy, tốc độ pin càng ngày càng hao hụt một cách nhanh chóng. Chính vì thế mà những chiếc sạc rời gắn ngoài ra đời. Chúng mang theo một nguồn năng lượng khổng lồ có thể cứu nguy cho dung lượng pin sử dụng cho các thiết bị số thông minh của bạn. Không chỉ có thế, cùng với công nghệ càng ngày càng hiện đại, tinh tiến, các nhà sản xuất đã cho ra đời thiết bị bộ phát wifi di động kiêm sạc dự phòng.

Với thiết kế nhỏ gọn, trang nhã bộ phát thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng, nhất là giới trẻ. Với dung lượng pin lớn, vừa sạc vừa có thể tự động phát wifi. Như vậy điện thoại của bạn không cần phải có kết nối 3G nữa. Vô hình chung cũng bảo vệ tuổi thọ của pin và máy được lâu dài hơn trước.  Một lợi thế của việc phát wifi di động đó chính là chỉ với 1 thiết bị bạn có thể chia sẻ đường mạng với các thiết bị khác ở xung quanh. Điều này vô cùng hữu ích khi bạn đi chơi du lịch xa. Đây cũng là một cách các nhóm bạn hay làm để tiết kiệm chi phí mỗi khi đi du lịch nước ngoài.

Thời lượng pin của bộ phát wifi kiêm sạc dự phòng cũng tương tự như các bộ sạc dự phòng khác. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thoải mái lựa chọn dung lượng pin của sạc ngoài sao cho phù hợp với nhu cầu và kinh tế của bản thân nhất. Hiện nay, bộ phát wifi kiêm sạc dự phòng gắn ngoài này sử dụng công nghệ kết nỗi với các usb 3G hoặc 4G tùy từng dòng máy. Sóng wifi phát ra từ thiết bị tương thích với hầu hết các thiết bị số di động bây giờ. Vậy là giờ đây, bạn cùng bạn bè của bạn có thể vào mạng bất cứ lúc nào mong muốn chỉ nhờ một dùng cụ bỏ túi nhỏ xúi, với giá thành vô cùng phải chăng. Tín hiệu phát ra từ bộ phát wifi rất mạnh mẽ, phạm vi được mở rộng hơn tại các khu vực có sóng yếu.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Liên hệ