Máy báo trộm đơn giản

Chỉ còn 2 tháng nữa làm đến đợt nghỉ Tết dài của dân tộc. Đây là thời điểm mọi người nô nức kéo cả gia đình về quê ăn Tết, hoặc tổ chức những chuyến đi chơi, chuyến du lịch dài kỳ. Và đây cũng là thời điểm phát sinh những dịch vụ lạ kỳ nhưng kiếm bộn tiền như dịch vụ trông chó mèo, dịch vụ lau dọn nhà, dịch vụ cho cá ăn, hay dịch vụ trông nhà ngày Tết. Tuy vậy không phải gia đình nào cũng có điều kiện để sử dụng những dịch vụ đắt đỏ này, nhất là dịch vụ trông giữ nhà ngày Tết để phòng trộm. Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của người dân, hico.vn đưa ra thị trường dòng sản phẩm chuông báo động đơn giản với giá thành rất bình dân. Chuông báo chống trộm đơn giản được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn. Vậy tác dụng to lớn của chuông báo chống trộm đơn giản là gì. Hôm nay,, hico.vn sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết hơn về sản phẩm công nghệ lợi ích này.

Với chuông báo chống trộm đơn giản, bạn không cần phải cân nhắc đắn đo khi mất một khoảng tiền lớn lên đến vài triệu hoặc chục triệu để nhờ người khác trông hộ nhà bạn nữa. Giá thành của chuông chống trộm rất rẻ. Thiết kế thời trang, tinh sảo. Với tông màu đen, sau khi lắp đặt chuông chống trộm, bạn chỉ việc tắt đèn và chiếc chuông trở nên hoàn toàn tàng hình. Trộm đạo rất khó phát hiện được vị trí của chuông kể cả khi chuông báo động réo inh ỏi.

Về cơ chế hoạt động, chiếc chuông báo chống trộm này sử dụng công nghệ báo nhiệt. Nó phát hiện sự di chuyển của con người trong khoảng không gian nó bao rộng. Cùng với sự di chuyển của các vật thể có nhiệt độ lớn hơn nhiệt độ của môi trường. Chuông báo chống trộm có góc quét cực rộng. Không chỉ có thế, tầm quét của chuông xa, gần như có thể bao quát được toàn bộ không gian một căn phòng. Nếu làm nhà chung cư, thì chỉ với một chiếc chuông, bạn hoàn toàn có thể bảo vệ cả căn nhà của bạn. Trong trường hợp nguồn điện bị nhiễu, hoặc điện yếu, chiếc chuông vẫn làm việc bình thường và hầu như không bao giờ bị báo nhầm. Mức độ đo xác định nhiệt độ của chuông báo chống trộm rất cao, với độ nhạy chính xác. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin cậy vào sản  phẩm chuông báo chống trộm đơn giản.

Thêm vào đó, tuổi thộ sử dụng của chuống báo trộm cũng rất cao và bền. Âm chuông vang và hú 6 hồi chuông liên tục. Bây giờ bạn đã hoàn toàn có thể đi về quê ăn Tết hay du lịch nghỉ dưỡng một cách thoải mái.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Liên hệ