Kinh nghiệm chọn mua pin sạc dự phòng

Công nghệ càng ngày càng phát triển. Nó phát triển đến nỗi bạn có thể truy cập mạng ở bất cứ đâu trên thế giới chỉ với một chiếc điện thoại đi động. Với một chiếc smart phone bạn có được mọi thông tin mong muốn, hay mọi câu trả lời cho câu hỏi của bạn như đường đi, điểm rút tiền, quán ăn,… Thậm chí bạn có thể xem phim, nghe nhạc, làm việc khi đang đi trên đường chỉ với kết nối 3G hoặc wifi. Với một chiếc điện thoại di động thông minh đa tính năng như vậy thì nhược điểm duy nhất của nó chính là thời lượng pin. Để đáp ứng được mọi nhu cầu giải trí cá nhân của bạn, chiếc điện thoại phải hoạt động hết công suất. Và lẽ dĩ nhiên, nó không trụ được nổi 5 tiếng.


 

Đó là quá khứ, vì giờ đây, đi kèm với chiếc điện thoại di động thông minh với tất cả tiện ích cần có chính là một thiết bị sạc ngoài di động. Như tên gọi, chức năng chính của thiết bị này là cung cấp nguồn điện cho các thiết bị di động của bạn, không chỉ là chiếc điện thoại thông minh. Mà còn có thể là đèn di động, máy nghe nhạc,… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã dành cho thiết bị sạc ngoài di động này với đủ loại giá thành, kiểu dáng khác nhau. Bây giờ, hico.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu một vài kinh nghiệm khi chọn mua thiết bị siêu tiện ích này nhé.

Hãy chọn lựa theo túi tiền của bản thân

Phải nói rằng thiết bị sạc ngoài di động có giá dao động một cách khủng khiếp. Từ giá thành thấp nhất là vài trăm nghìn tới giá vài chục triệu đồng. Vì vậy hãy chọn cho mình một thiết bị vừa túi tiền của bản thân bạn. Dĩ nhiên là tiền nào của nấy. Bạn cũng đừng nên ham rẻ mà mua hàng kém chất lượng. Hãy mua một thiết bị sạc ngoài chính hãng có bảo hành, và trong tầm chi trả của bạn.

Hãy mua thiết bị sạc ngoài với dung lượng đủ dùng

Thế nào là dung lượng vừa đủ ?

Nếu bạn chỉ dành cho việc sạc điện thoại di động, máy nghe nhạc, loa ngoài, thì chỉ cần một bộ sạc ngoài có dung lượng 10.000 mAh là đủ dùng. Bởi lẽ điện thoại có dung lượng pin vào khoảng 2.000 tới 3.000 mAh. Với nguồn năng lượng 10.000 mAh, bạn có thể sạc khoảng 3 tới 4 lần. Như vậy là quá đủ. Đừng ham dung lượng cao hơn bởi vì đó chưa chắc đã là dung lượng thực của thiết bị. Với dung lượng cao hơn 10.000 mAh sẽ có giá thành rất cao. Bạn không thể mua được một thiết bị sạc ngoài có dung lượng 20.000 mAh với giá rẻ. Vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua sắm.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Liên hệ