Khái niệm và lợi ích của hệ thống chuông cửa có hình

1. HỆ THỐNG CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH LÀ GÌ?

Là một hệ thống chuông cửa có gắn camera để có thể quan sát được các hoạt động bên ngoài. Một bộ giải pháp chuông cửa có hình thông thường sẽ bao gồm một nút nhấn chuông được gắn camera bên ngoài và màn hình hiển thị hình ảnh, âm thanh bên trong căn nhà cho bạn tiện quan sát.

2. LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH ?

Chuông cửa có hình thật sự đem lại cho bạn sự tiện nghi, an toàn và thân thiện. Thiết bị cho phép bạn mở cửa từ xa cho khách mà không cần phải bước chân đến cửa. Vì giải pháp này cho phép bạn quan sát khách từ bên trong ngôi  của mình, do đó bạn có thể tránh được những tình huống khó xử và chủ động hơn trong việc đón tiếp khách. Với giải pháp chuông cửa có hình, bạn và khách hoàn toàn cũng có thể giao tiếp bằng âm thanh.  Bên cạnh đó, an ninh cho căn hộ cũng được nâng cao nhất là lúc chỉ có người già, trẻ nhỏ ở nhà. Thiết bị ưu việt này còn có khả năng bật đèn tại cổng vào những lúc trời tối để chủ nhà có thể nhìn thấy mặt khách trước khi ra mở cửa. Ngoài ra bạn cũng có thể chụp và lưu hình ảnh các vị khách đến thăm hay những kẻ đáng nghi rình rập xung quanh nhà bạn.

3. HỆ THỐNG CHUÔNG CỬA BAO GỒM 2 PHẦN CHÍNH:

·       Chuông cửa có gắn camera: lắp đặt tại cửa, cổng để thu hình, âm thanh.

·       Màn hình: Gắn trong nhà để quan sát, theo dõi.

·       Camera gắn thêm để quan sát tổng quát khu vực cửa (tùy chọn). Picture 4.   CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NAO ?

- Khách đến nhà sẽ bấm vào nút gọi trên camera chuông cửa gắn ngoài cổng.

- Chuông cửa màn hình thu lại hình ảnh và truyền tín hiệu về màn hình trung tâm.

- Màn hình trung tâm nhận tín hiệu và phát chuông báo hiệu cho chủ nhà biết có khách.

- Khi chủ nhà đến chỗ màn hình để quan sát, nếu muốn nói chuyện với khách thì bấm nút nói chuyện (biểu tượng hình điện thoại trên màn hình) để kết nối.

- Sau khi trao đổi nếu muốn mời khách vào thì chủ nhà sẽ nhấn nút mở cửa (biểu tượng chuông cửa màn hình). Khóa từ sẽ mở ra để khách vào nhà.

- Sau khi khách đi vào và đóng cổng lại thì khóa từ sẽ tự động khóa cổng lại. Chuông hình có bộ nhớ flash nên nó có thể lưu giữ hình ảnh khi khách đến mà bạn không có nhà. Giúp chủ nhà dễ dàng nói chuyện và coi hình ảnh khách vào nhà bằng camera màu gắn trên chuông cửa có hình bấm ngoài cửa, xem lại hình ảnh cũng như thời gian của khách lúc đến nhà khi bạn đi vắng . Đặc biệt, chuông cửa có hình giúp bạn chủ động hơn trong các tình huống và tránh được những cuộc viếng thăm không hẹn trước hoặc những người bạn không muốn gặp.

Picture

Xem thêm các sản phẩm chuông cửa có hình chính hãng xuất xứ Hàn Quốc tại đây HAC-HDW2120MP

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Liên hệ