Hướng dẫn cách đổi tên và mật khẩu của bộ phát wifi Vodafone R205, Vodafone R207, Vodafone R208, Vodafone R215 trên máy tính

Hướng dẫn cách đổi tên và mật khẩu Vodafone R205, Vodafone R298, Vodafone R207, Vodafone R215 

Bước 1: Kết nối với wifi của thiết bị với tên và mật khẩu mặc định ở mặt trong thiết bị hoặc bấm nhanh 2 lần vào nút POWER mật khẩu sẽ hiện lên trên màn hình LCD của R205 và R208đối với R207, R215 mật khẩu được in phía sau thiết bị.

Bước 2: Sau đó, bạn truy cập địa chỉ: 192.168.0.1 bằng 1 trình duyệt web ( không tìm kiếm bằng google).

Bước 3: Khi giao diện trang quản trị hiển thị ra chúng ta sẽ nhìn thấy ngay 1 số thông tin cơ bản về thiết bị hiển thị ở cột bên phải màn hình. Để đăng nhập vào trang quản trị chúng ta nhìn lên góc trên bên phải và nhập password: admin rồi bấm Login để vào trang quản trị thiết bị.

Bước 4: Giao diện trang quản trị sau khi truy cập vào sẽ hiển thị ra như hình dưới. Tại bước này chúng ta sẽ vào mục cấu hình APN nhà mạng hoặc thay đổi tên wifi và mật khẩu theo ý muốn trong đây. Đầu tiên chúng ta vào mục thay đổi APN của nhà mạng để cho thiết bị nhận sim 3G. Chúng ta bấm vào danh mục Mobile Broadband để vào nhập APN nhà mạng.

Sau khi truy cập vào danh mục Mobile Broadband, chúng ta sẽ nhìn thấy tại cột dọc bên trái màn hình có mục Conection và bấm vào đó

Bước 6: Giao diện quản lý của mục Connection hiển thị ra tại đây chúng ta nhập thông số APN theo nhà mạng mà chúng ta đang gắn trong thiết bị phát wifi Mobile Huawei R207 Vodafone., Vodafone R205, Vodafone R208, Vodafone R215
Giao diện tại mục cấu hình APN Connection chúng ta chỉ cần nhập 1 số mục sau:

  • Mục 1: Account type chúng ta chọn chế độ Custom
  • Mục 2: IP type chúng ta để mặc định hoặc chọn IPv4 + IPv6
  • Mục 3: IPv4/IPv6 APN mục này bạn nhập 3gnet
  • Mục 4: IPv4/IPv6 Number chúng ta nhập *99#
  • Mục 5, 6: Chúng ta để mặc định không cần thay đổi
  • Mục 7: Chúng ta nhập PAP;CHAP
     

Bước 7: Sau khi nhập hết các thông số APN như hướng dẫn ở bước 5 chúng ta ấn Save để lưu lại các thông số. Lúc này chúng ta nhìn cột dọc bên phải màn hình trang thái Status sẽ hiển thị là Connected (màu xanh). Như vậy là chúng ta đã thực hiện cấu hình APN thành công.

 

Bước 8: Để thay đổi tên hiển thị kết nối wifi và mật khẩu chúng ta bấm sang danh mục Wi-Fi nằm ở thanh ngang màu đỏ. Sau khi click vào danh mục Wi-Fi chúng ta lại nhìn xuống cột dọc bên trái màn hình có mục Security và bấm vào đó.
Khi click vào mục Security giao diện đổi mật khẩu hiển thị ra tại đây chúng ta sẽ thấy các mục con sau:
Mục SSID: Chính là tên hiển thị wifi cũ giờ chúng ta thay tên ở đây.
Mục Key: Chính là mật khẩu wifi cũ và giờ chúng ta thay mật khẩu mới theo ý tại đây (gồm chữ và số).
- Mục Select Authentication: Là chế độ mật khẩu wifi bảo mật. Ở đây chúng ta để mặc định.
- Mục Select Encryption: Là chế độ mật khẩu mã hóa khó dễ. Ở đây chúng ta cũng để mặc định ở mục này.

Khi đã thay đổi tên wifi và mật khẩu theo ý muốn thành công chúng ta ấn vào nút Save là hoàn thành, lúc này bộ phát wifi Vodafone r205, Voadafone R207, Vodafone R208, Vodafone R215, Huawei E5756 sẽ tự khởi động lại và chúng ta kết nối với tên wifi và mật khẩu mới là xong.

Thật dễ dàng để thay đổi tên và mật khẩu Bộ phát wifi 3G Vodafone R205Bộ phát wifi 3G Vodafone R207Router wifi 3G Huawei E5756 - R208Router wifi 3G/4G Vodafone R215 theo ý muốn của bạn!

Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn không tìm được tên wifi bạn mới thay đổi hãy kiểm tra lại hoặc Reset lại Vodafone R205, Vodafone R207, Vodafone R208, Vodafone R215 để tên, password trở về mặc định và làm lại từ bước đầu nhé!

>>> XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM: BỘ PHÁT WIFI 3G VODAFONE R205 <<<

>>> XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM: BỘ PHÁT WIFI 3G VODAFONE R207 <<<

>>> XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM: BỘ PHÁT WIFI 3G HUAWEI E5756 - VODAFONE R208 <<<

>>> XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM: BỘ PHÁT WIFI 3G VODAFONE R215 <<<

 
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Liên hệ