Công ty TNHH Thương mại và tổng hợp Trang Hiếu, g��i tắt là HICO là công ty phát triển mạnh trong lĩnh vực khai thác và cung cấp các loại hàng hóa: thiết bị điện tử, thiết bị mạng, camera quan sát, pin dự phòng, tai nghe... đi các tỉnh, thành trong nước.

Từ một shop chuyên bán online, HICO đã trở thành một công ty ngày càng lớn mạnh, một địa điểm quen thuộc và ngày càng được người tiêu dùng biết đến và gửi trọn niềm tin vào sản phẩm của công ty. HICO luôn đi đầu trong:

- Chất lượng sản phẩm.

- Giá cả 

- Chính sách bảo hành

- Nhiều chủng loại, luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất, đáp ứng nhu cầu đổi mới của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo, HICO luôn là điểm điến, là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn chọn mua sản phẩm bất kỳ:

==> Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.

==> Thanh toán khi nhận được hàng.

==> Dịch vụ bảo hành tốt nhất.

==> Bảo hành sản phẩm đúng thời gian quy định

==> Đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của Hico”, Công ty đã ngày càng khẳng định uy tín của mình trên thị trường. Sản phẩm của Công ty ngày càng được nhiều khách hàng trên cả nước tin dùng và đánh giá cao. Để không phụ lòng của khách hàng, Hico luôn cố gắng phát triển không ngừng, cung cấp những mặt hàng mới nhất, chất lượng tốt nhất, chiều lòng và đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ