Đánh giá sạc dự phòng Romoss Sense 4 10400mAh

Các mẫu sạc dự phòng càng ngày càng được mở rộng về chủng loại, hình thức, đáp ứng nhu cầu theo phong trào của các loại thiết bị martphone đang phát triển rầm rộ. Từ khi xuất hiện sạc dự phòng, hầu như chủ sở hữu smartphone và các thiết bị thông minh khác đề có nhu cầu có thêm chiếc sạc dự phòng theo người, vì chúng thực sự vô cùng tiện ích về nhiều mặt, đáp ứng đa số những nhu cầu cơ bản của người dùng.

Một trong những hãng sạc dự phòng lớn nhất – Romoss đã cho ra mắt sản phẩm Romoss Sense 4 10400mAh, và thực sự chiếm được nhiều cảm tình với khách hàng. Không chỉ đơn thuần mang chức năng chứa nguồn năng lượng dự trữ, giờ đây người dùng cũng quan tâm nhiều hơn đến tính thẩm mỹ của những chiếc sạc dự phòng. Vì thế chúng càng ngày càng được nhà sản xuất chú tâm nhiều hơn đến mặt thiết kế. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại sạc này.

Thiết kế sang trọng

Rất đơn giản bên ngoài, tiện lợi mang theo mọi lúc mọi nơi, chiếc Romoss Sense 4 10400mAh cũng giống như hầu hết mọi chiếc sạc dự phòng khác, cho phép bạn mang theo người trong túi xách, balo… Bề ngoài là lớp sơn bóng, rất sang trọng, cho phép chống bám bụi hiệu quả.

2 cổng sạc

Kết cấu là 3 cổng kết nối, trong đó có 2 cổng USB và 1 cổng micro USB. Bên cạnh đó là nút nguồn và 4 đèn LED.

Với 2 cổng sạc này, chiếc Romoss Sense 4 cho phép người dùng đồng thời đáp ứng nhu cầu cung cấp năng lượng cho 2 máy khác nhau. Dung lượng lớn lên đến 10.400 mAh sẽ đủ cho bạn dùng cả ngày mà không phải lo lắng. Trong 2 cổng USB này, có cổng 1A và cổng 2.1A, cho bạn tùy mức áp dụng khác nhau cho điện thoại hay máy tính bảng.

Lõi pin Samsung

Với lõi pin này, bạn có thể sử dụng được đến hơn 500 lần, tuổi thọ rất cao, lại có chế độ tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Tình tương thích cao

Với loại sạc này, bạn có thể sử dụng cho tất cả các loại smartphone hiện đang có mặt trên thị trường, cùng với đó là cả các loại máy tính bảng, máy nghe nhạc…

7 chế độ bảo vệ

Sự kết hợp hoàn hảo giưa Romoss Sense 4 và Samsung với con chip thông minh có 7 chế độ, sẽ giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi sạc. Đó chính là:

  • Bảo vệ dòng điện.
  • Bảo vệ điện áp.
  • Bảo vệ ngắt mạch.
  • Bảo vệ nhiệt độ.
  • Bảo vệ sạc.
  • Bảo vệ nguồn điện.
  • Bảo vệ ra.

Tuy nhiên vẫn có lời khuyên chung cho người dùng, đó là trong thời gian sạc pin bạn không nên sử dụng các thiết bị, để tránh làm giảm tuổi thọ của cả pin thiết bị cũng như sạc dự phòng.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Liên hệ