Camera ngụy trang đồng hồ treo tường

Camera ngụy trang được sử dụng ở rất nhiều trường hợp và hoàn cảnh khác nhau. Những chiếc camera ngụy trang được tích hợp vào những chiếc đồng hồ treo tường, mang dáng vẻ bên ngoài chỉ đơn thuần là đồng hồ là một trong những loại camera ẩn giấu được lựa chọn sử dụng phổ biến nhất hiện nay.


Camera ngụy trang đồng hồ treo tường.

Nhu cầu về vấn đề quan sát, giám sát và tự bảo vệ tài sản cá nhân, tài sản tập thể và bảo vệ con người trong nhiều không gian là rất cần thiết. Dù là tại nhà hay ở nơi làm việc, những chiếc camera ngụy trang này sẽ giúp ghi lại tất cả những gì xảy ra trong tầm nhìn, cho phép người kiểm soát thấy được những biến đổi lạ trong thời gian quá khứ hoặc hiện tại.

Ưu điểm của chiếc camera đồng hồ treo tường

- Rất thật, không hề gây nghi ngờ cho những người xuất hiện trong không gian đó. Hình dạng bên ngoài chỉ được nhận biết như một chiếc đồng hồ thông thường, nhưng bên trong là cả một bộ camera siêu nhỏ, cho phép lưu lại và hiển thị hình ảnh chất lượng HD cực kỳ rõ nét, khả năng hiển thị theo kết nối trên ứng dụng điện thoại thông minh và máy tính. Mặc dù đồng hồ là thứ mà mọi người hay quan sát đến, nhưng với loại đồng hồ này, cực hiếm khi có người lại phát hiện ra thực chất đó là một chiếc camera nếu chỉ nhìn ngắm thông thường.
- Mang lại tính thẩm mỹ cao: những chiếc đồng hồ treo tường có gắn camera theo dõi này có thiết kế khá đẹp, được nhà sản xuất chú trọng đầu tư vì dù sao chúng cũng là nhưng vật trang trí nhà cửa văn phòng.
- Khá bền bỉ, với vỏ được làm bằng kim loại, rất nhiều những kiểu sáng để khách hàng lựa chọn. Loại đồng hồ này có khả năng chống va đập rất tốt.

Những tính năng của Camera IP Wifi trong dạng đồng hồ treo tường

- Cho phép theo dõi và lưu lại hình ảnh, video.
- Chất lượng hình ảnh hiển thị rất tốt, chế độ full HD.
- Cho phép nói chuyện 2 chiều.
- Wifi kết nối đơn giản và dễ dàng, thậm chí người dùng còn có thể xoay đồng hồ theo ý mình để phát hiện thêm nhiều tính năng hơn.
- Có thể hỗ trợ lựa chọn góc độ quay hợp lý.
- Năng lượng lấy từ những viên pin con thỏ truyền thống, rất tiết kiệm.

Và nhờ có vậy, không có nhiều người có khả năng phân biệt được những chiếc đồng hồ thông thường và đồng hồ kiểu ngụy trang có lắp đặt camera bên trong. Nhờ những phát minh thú vị này, con người sẽ tiến tới chủ động và kiểm soát hơn nhiều vấn đề trong cuộc sống.

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Liên hệ