Các thiết bị công nghệ

Xã hội hiện đại, công nghệ ngày càng phát triển, len lỏi vào từng ngóc ngách của cuộc sống. Nó hỗ trợ bạn, giúp đỡ bạn, mang lại những tiện ích hoàn hảo cho cuộc sống. Công ty trách nhiệm hữu hạn và thương mại dịch vụ tổng hợp Trang Hiếu có trụ sở tại số 54, ngõ 105 Láng Hạ, Đống Đa ra đời với mục đích đem sự tiện nghi hoàn hảo cho cuộc sống gia đình bạn. Bạn có thể tham khảo thêm về các sản phẩm của công ty tại trang hico.vn để có được cái nhìn toàn diện hơn về công nghệ thông minh hỗ trợ cho cuộc sống như thế nào.

Điển hình như thiết bị dẫn đường Vietmap R79 có thể xem và hiện thị đường đi ở định dạng 2D và 3D. Thiết bị có kích thước bề mặt là 5 inch, hỗ trợ chỉ dẫn đường đi bằng giọng nói. Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng tìm đường đi như


thế nào nữa. Nhất là khi xu hướng của xã hội hiện đại, ngày càng có nhiều gia đình sắm sửa ô tô. Sự lo lắng khi không thể dừng ô tô để hỏi đường đã không còn tồn tại với thiết bị dẫn đường Vietmap R79 nữa. Sử dụng công nghệ bản đồ của Vietmap, luôn được cập nhập đường đi, cây xăng, quán ăn hay trạm ATM,… hỗ trợ bạn tối đa trong việc kiểm soát cung đường. Ngoài ra bạn có thể kết nối thiết bị với điện thoại để có thể đàm thoại rảnh tay. Bạn không còn phải lo sợ vì phân tâm khi lái xe nữa. Đây thực sự là thiết bị hữu ích không thể thiếu dành cho gia đình bạn.


Đó là với những thiết bị tiện ích hạng sang, còn đây là một thiết bị công nghệ hiện đại tân tiến mà bất cứ bạn trẻ nào cũng muốn sở hữu nó. Loa di động bluetooth v4.0 Remax M5 mang âm nhạc theo mọi bước chân của bạn. Về kiểu dáng, chắc chắn các bạn gái sẽ chết mê mệt. Khi lớp vỏ ngoài phần thân của loa được bọc vải bỏ, có nhãn M5 bằng da. Các nút điều khiển bằng hợp kim, lấy ý tưởng từ những chiếc cúc quần bò. Một ý tưởng táo bạo nhưng cũng rất thời trang.

Về tính năng, máy có kết nối bluetooth v4.0 mạnh mẽ, giúp kết nối của bạn chống nhiễu, ổn định trong mọi môi trường. Máy cũng có chế độ đàm thoại rảnh tay. Trong quá trình kết nối với điện thoại để nghe nhạc, bạn sẽ không bỏ lỡ các cuộc điện thoại đến, hoàn toàn có thể nghe gọi điện qua chế độ mic của loa. Không chỉ có vậy, sản phẩm loa di động bluetooth v4.0 Remax M5 còn hỗ trợ cho các thiết bị không có chế độ bluetooth mà sử dụng dây cắm thông thường.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Liên hệ