Các mẫu chuông cửa có hình được ưa chuộng năm nay

Trước tình hình an toàn xã hội đang là vấn đề nóng như hiện nay thì thay vì việc chờ cơ quan chức năng đến giải quyết tình hình, mọi người nên cảnh giác khi người lạ đến nhà. Hiện nay tình trạng trộm cướp tràn lan. Mới nhất là hàng trăm nghìn người cai nghiện đập tường, trốn trại gây mất trật tự trị an. Rồi những vụ đánh thuộc mê trấn xe, cướp đồ đạc không còn là những câu chuyện hiếm hoi nữa. Vì vậy chuông cửa có hình đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Nó mang lại nhiều tiện ích thiết thực trong cuộc sống. Vậy thì làm sao để có thể chọn được bộ chuông cửa hợp lý và an toàn cho gia đình bạn. Hãy cùng hico điểm qua những điểm quan trọng sau.

Chuông cửa Samsung

Chuông cửa Sam sung là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, có giá cả rất phải chăng. Hàn Quốc là một đất nước trọng cái đẹp, tôn vinh vẻ đẹp. Thế nên ngay cả đến chuông cửa cũng vậy. Kiểu dáng rất thời trang, cần sang trọng có sang trọng, cần dễ thương có dễ thương, cần độc đáo có sáng tạo,… Đó là đặc điểm dễ nhận thấy nhất ở chuông cửa Samsung. Ngoài ra loại chuông này sử dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, có rất nhiều tính năng hữu ích giúp đỡ cho cuộc sống gia đình bạn. Nếu bạn xem phim Hàn nhiều thì có thể thấy hầu hết các gia đình sống ở chung cư hay các gia đình khá giả đều sử dụng chuông cửa có hình. Đây như là nét văn hóa đời sống rất riêng của người dân Hàn Quốc. Có lẽ chính vì vậy dòng sản phẩm này mới được hoàn thiện đến vậy.

Chuông cửa Panasonic

Mặc dù không có nhiều mẫu mã phong phú bằng chuông cửa Samsung nhưng bù lại chuông cửa Panasonic có tuổi thọ cao. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể sử dụng chuông cửa Panasonic chung với đường đây điện thoại. Ngoài ra loại chuông cửa này còn có mẫu màn hình tháo rời. Tức là bạn có thể mang theo màn hình tới bất cứ đâu bạn thích. Điều này rất hữu ích khi bạn đang bận nấu nướng trong bếp, hay đang ngủ. Bạn không cần phải ra tận nơi lắp màn hình để điều khiển nữa.

Chuông cửa Aiphone

Đây là chuông cửa có xuất xứ từ Nhật Bản. Chuông cửa Aiphone là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng tại Nhật. Nó có nét khá giống với chuông cửa Panasonic là có thể chung đường dây với điện thoại bàn.  Loại chuông cửa này đang được người tiêu dùng chú ý bởi vẻ đẹp tinh tế của nó cũng như giá thành rất phải chăng. Quan trọng là chế độ bảo hành của Aiphone cực tốt.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Liên hệ