Bật Lửa Xăng Promise BNC006

500.000  339.000 -32%

Sản phẩm độc đáo, phong cách thể hiện đẳng cấp cũng như thành công của bạn. Hoạt động dựa vào đá và xăng, dễ dàng thêm xăng, thay bấc, đá.

Bảo hành: 3 tháng

Hết hàng

  Tư vấn khách hàng

  Địa chỉ: Số 54, Ngõ 105, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội Xem bản đồ

  Kho hàng Tp. Hồ Chí Minh: Chung cư Docklands số 99 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q.7 Xem bản đồ

  HOTLINE 1900 2628024 777 01234

  Mô tả

  Từ lâu chiếc bật lửa đã được dùng rất phổ biến trong sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình. Giờ đây nó còn được dùng như một vật trang trí, một món đồ chơi hay cũng có thể dùng làm quà tặng bạn bè. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã và kích cỡ để phù hợp với sở thích và cá tính của từng người.

  Bật Lửa Xăng Promise BNC006 thiết kế với kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn, có thể đút túi quần, cầm tay … bạn có thể mang nó đi bất cứ nơi đâu, thật tiện dụng phải không?

  Nó được hoạt động dựa trên nguyên tắc tạo ma sát cọ giữa viên đá lửa với bánh xe đánh lửa chạy quay tròn trên 1 trục ly tâm nhờ tác động của ngón tay. Nhờ tác động này mà tạo ra tia lửa, là yếu tố quan trọng nhất của chiếc bật lửa.

  Để có được ngọn lửa thì cần thêm một yếu tố khác không kém phần quan trọng đó là bấc & xăng. Xăng là loại dung dịch dễ cháy, nó sẽ thấm lên bấc, và khi gặp tia lửa được đánh lên từ đá sẽ bốc cháy. Lúc này, chiếc bấc có thấm xăng sẽ là yếu tố giúp duy trì ngọn lửa.

  Trong quá trình sử dụng, nếu xăng có dấu hiệu bị thiếu thì cần bổ sung thường xuyên. Việc duy trì xăng đầy đủ sẽ giúp chiếc bấc sử dụng được lâu dài hơn. 

  Tương tự như xăng, thì đá cũng cần được thay ngay sau khi đã sử dụng hết.

  Bạn có thể dễ dàng thêm xăng, thay bấc, đá sau khi rút lớp vỏ ngoài ra.

  – Thay đá:

  Rút lớp vỏ ra. Tháo/Vặt lo xo giữa đã lửa ra. Tháo bỏ đá lửa thừa ra. Cha đá mới vào ống đá. Đưa lại lo xo giữa đá lửa và vặn vừa chặt tay. Sau khi hoàn thành thử bật một vài lần đảm bảo bánh xe quay êm tay.

  – Thay bấc

  Khi bấc Promise BNC006 mòn đi thì cũng là lúc cần phải thay bấc mới cho nó. Hãy bỏ miếng chèn, dùng nhíp gắp hết bông ra. Chèn một bấc mới xuống thông qua ống khói, kéo qua với nhíp. Cắt bấc ngay cả với phía trên cùng của ống khói, sau đó kéo thẳng bấc trong ống khói xuống và để lại bấc dài vừa phải.

  – Thay bông

  Nếu bông ố màu hoặc bạn cần thay mới chỉ cần dùng nhíp kéo hết bông cũ ra và cho bông goon mới vào là ok. Bông thay thế là bông y tế bạn thường sử dụng.
   

  Đọc thêm

  Phản hồi

    Theo dõi  
  Notify of
  Mua ngay

  Mã giảm giá

  mã giảm giá HICO5 giảm 5k cho đơn hàng > 150,000đ , áp dụng khi đặt hàng online

  mã giảm giá HICO10 giảm 5k cho đơn hàng > 500,000đ , áp dụng khi đặt hàng online

  mã giảm giá HICO15 giảm 5k cho đơn hàng > 800,000đ , áp dụng khi đặt hàng online

  +