Bạn nhận được lợi ích gì khi lắp chuông cửa có hình?

Càng ngày, người ta càng chuộng hình thức lắp chuông cửa có hình. Bắt nguồn từ các nước phương Tây tiên tiến, hiện nay loại hình này cũng đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam, không chỉ áp dụng đối với nhà ở riêng mà cả những căn chung cư, công ty, doanh nghiệp cũng rất được ưa chuộng. Và để đáp ứng đầy đủ hơn về nhu cầu sử dụng của khách hàng, các mẫu mã của chuông cửa có màn hình này cũng liên tục được đổi mới cả về hình thức và chức năng.

Chuông cửa có hình chính hãng

Chúng ta sẽ tìm hiểu nhiều hơn về loại thiết bị gia đình mang tính chất hỗ trợ đặc biệt này, để xem những lý do mà chúng tôi đưa ra sau đây có đủ thuyết phục bạn sắm cho ngôi nhà của mình một bộ chuông cửa như thế không nhé?

Những lợi ích có được khi lắp chuông cửa có màn hình

Đối với những công ty, doanh nghiệp, một chiếc chuông cửa đơn giản như vậy sẽ cho phép người quản lý có thể theo dõi và lưu lại những hình ảnh cần thiết cho những đối tượng muốn ra vào công ty. Thậm chí họ chỉ cần ngồi lại 1 chỗ chứ không phải đứng dậy mà mở cửa hay mở cổng nếu như có tích hợp thêm các chức năng hiện đại hỗ trợ khác (đóng mở cửa từ xa).

Kể cả là với hộ gia đình, chủ nhà hay những thành viên có thể biết được ai đang muốn vào nhà mình, là người quen hay người lạ, thậm chí có thể là đối tượng khả nghi không đáng tin cậy, nhờ vậy mà an ninh được nâng cao hơn, đảm bảo cho sự an toàn của ngôi nhà khỏi sự tấn công nguy hiểm.

Chuông cửa có màn hình bao gồm các bộ phận hoạt động nào?

Cấu tạo của loại thiết bị này rất đơn giản, chỉ cần 2 bộ phận chính:

  • Một chiếc camera được lắp đặt ở bên ngoài cửa hoặc cổng, có khả năng ghi hình, ghi âm và truyền lại tín hiệu vào bộ thu bên trong ngôi nhà.
  • Một chiếc màn hình được lắp đặt ở trong nhà, nhận hiển thị những hình ảnh và âm thanh từ camera, cho phép người trong nhà theo dõi, quan sát những gì đang diễn ra ở bên ngoài.

Hoạt động của chuông cửa có hình

  • Khi có người bấm chuông, camera sẽ hoạt động, lấy hình ảnh, thu âm thanh và lập tức gửi về màn hình hiển thị bên trong.
  • Màn hình sau khi nhận được thông tin truyền về sẽ phát tín hiệu báo cho người trong nhà biết rằng đang có người bấm chuông gọi cửa và động thời hiển thị hình ảnh mà camera đang thu được.
  • Có thể chủ nhà sẽ mở cửa ngay hoặc trao đổi với người bên ngoài nếu thấy cần thiết, thiết bị này cho phép họ nói chuyện thông qua như vậy.
  • Nếu không có ai ở nhà, thiết bị này sẽ lưu hình ảnh lại để có thể báo lại cho chủ nhà biết đã có ai đến tìm trong lúc họ đi vắng.
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Liên hệ